แนะนำสินค้า ณ ซาฟารีเวิร์ด

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2560 Smile United (1999) จำกัด เราได้เดินทางได้ไปให้ความรู้เกี่ยวกับตู้ป๊อปคอร์นและวิธีการต่าง ๆ

17 ไอเดียน่าลองที่จะทำให้ป๊อปคอร์นของคุณอร่อยขึ้นอย่างไม่รู้ตัว!

มีวันหยุดทั้งที่ก็ไม่อยากออกไปไหน นอนดูหนังที่บ้านดีกว่าเนอะ แต่! ดูหนังอย่างเดียวก็ไม่ได้อรรถรสเท่าดูหนังที่โรงภาพยนตร์ เพราะไม่มีป๊อปคอร์นรสชีส รสหวาน และรสเค็มให้เราได้กินเพลินๆ ระหว่างดูหนัง

วันป๊อปคอร์นแห่งชาติ

วันป๊อปคอร์นแห่งชาติมีการเฉลิมฉลองเมื่อสิ้นเดือนมกราคม แม้ว่าวันที่ที่แน่นอนนั้นจะยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ หลายๆแหล่งกล่าวว่าเป็นวันที่ 19 มกราคม แหล่งอื่นๆ อ้างว่าวันนี้จะมีขึ้นในวันอะไรก็ตามที่มีการแข่งซูเปอร์โบลว์

ตัวแทนจำหน่ายเมล็ดข้าวโพดป๊อปคอร์น

มาย ยูไนเต็ด เราคือตัวแทนจำหน่ายเมล็ดข้าวโพดพร้อมทั้งอุปกรณ์ในการทำ ป๊อปคอร์น เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากอเมริกา นอกจากนี้ยังมีวัตถุดิบคุณภาพดีที่จะช่วยเสริมรสชาติป๊อปคอร์นให้อร่อยขึ้น อาทิเช่น มาการีน คาราเมล น้ำมันป๊อปคอร์น เกลือป๊อปคอร์น และบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ

ป๊อปคอร์น…อาหารยอดฮิตพิชิตโรค

ป๊อปคอร์นหรือข้าวโพดคั่ว ถือเป็นอาหารยอดฮิตเวลาที่เราติดอยู่หน้าจอทีวี หรือแม้กระทั่งการเข้าไปชมภาพยนตร์สักเรื่อง ก็ยังจำเป็นต้องมีอาหารชนิดนี้ติดมือเข้าไปรับประทานแก้เหงาปากเสียทุกครั้งไป ที่เป็นเช่นนี้ก็คงจะเป็นเหตุผลที่ว่า ป๊อปคอร์นเป็นอาหารที่รับประทานง่าย อร่อย ไม่เลอะมือ และไม่หนักท้องจนเกินไป จึงทำให้ผู้คนในทุกเพศทุกวัยติดอกติดใจ และกลายเป็นที่ชื่นชอบกันอย่างแพร่หลาย

ป๊อปคอร์น อาหารว่างยอดนิยม

"ป๊อปคอร์น" ถือเป็นอาหารว่างยอดนิยมสำหรับผู้คนทั่วโลก ที่เหมือนกับเป็นสัญลักษณ์ควบคู่ไปกับการชมภาพยนตร์และความบันเทิงต่างๆ ไปแล้ว เพราะสามารถทานง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เคี้ยวเพลินและรสชาติอร่อย เมื่อทานเข้าไปแล้วแทบจะหยุดไม่อยู่ทุกที ซึ่งป๊อปคอร์นที่ดีและอร่อยนั้นจะต้องผ่านกระบวนการคั่วด้วยกรรมวิธีที่ถูกต้อง และต้องใช้เมล็ดข้าวโพดที่ได้มาตรฐาน

วิธีทำป๊อบคอร์นกินเองด้วยเตาแก๊ส ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

วิธีทำป๊อบคอร์นกินเองด้วยเตาแก๊ส เวลาเราเกิดอยากจะกินป๊อปคอร์นขึ้นมาสักที ก็คงจะต้องไปหาซื้อถึงหน้าโรงภาพยนตร์ นั่นก็ดูจะเหนื่อยเกินไป หรือถึงแม้จะมีป๊อปคอร์นแบบสำเร็จรูปที่นำไปเข้าไมโครเวฟง่าย ๆ แต่ก็แน่นอนว่า

ประวัติป็อปคอร์น

ประวัติของป๊อปคอร์น คุณทราบไหมว่าผู้คนคั่วป๊อปคอร์นมานานเท่าใดแล้ว อะไรคือประสบการณ์แรกขอบโคลัมบัสกับป๊อปคอร์น หรือว่าป๊อปคอร์นช่วยในการประดิษฐ์เตาไมโครเวฟอย่างไร คุณอาจไม่ได้อภิปรายเรื่องนี้มากนักที่โรงเรียน แต่ป๊อปคอร์นมีประวัติศาสตร์ของตัวมันเอง

Back to Top